Samsung Galaxy A30 Part-4

เครื่องจีนที่เน้นสเปคสามารถเล่นได้แค่ 480p ลงมา นั่นหมายถึงคุณอาจจะเล่นได้ 960×540 ซึ้งมันแตกต่างจาก FHD อย่างเช่นได้ชัดเลยถ้าเกิดคุณจะเล่นแล้วยิ่งจอต่างกันด้วยเล่นเน็ตฟิกแบบ FHD อีกและชั้นจอต่างอีกคุณจะเห็นถึงความแตกต่างอาจจะหงุดหงิดเล็กๆสำหรับคนที่บ้าเน็ตฟิกอันนี้ต้องบอกก่อนว่าพวกบริษัทเน็ตฟิกพวกนี้จากที่ผมได้เคยไปดูงานต่างๆมาอย่างเช่นถ้าเกิดเราทำทีวีเราเป็นโลโค้แบรนด์หรือเราอาจจะตีแบรนด์มาใหม่โดยใช้การสร้างชื่อเสียงไม่นานแต่สเปคเราดีมันก็ไม่สามารถโคกับพวกเน็ตฟิกโคกับพวกบริษัทใหญ่ๆที่มาทำร่วมกันได้ง่ายๆเพราะบริษัทพวกนี้เค้าไม่ยอมเสียเด็จขาดเพราะต้องโคกับบริษัทที่ใหญ่ที่เป็นโกโบ้อย่างเดียวคืออันนี้ผมไปดูงานมาและอย่างที่บอกตัวนี้มันมีค่าต่างๆนาๆที่เค้าเสียไปแล้วอย่างเช่นทำไมเน็ตฟิกเค้าถึงมีซีเคียว L1 แบบนี้มันมีค่าต่างๆนาๆที่เค้าต้องเสียไป

ค่าการสร้างแบรนด์กว่าจะเป็นที่ยอมรับกว่าที่เน็จฟิกเค้าจะเห็นว่าซัมซุงเป็นแบรนด์ใหญ่เราสามารถร่วมงานได้แบบนี้มันคือค่าที่จะต้องเสียไปมันประเมินมูลค่าแล้วมารวมกับสเปคได้ แต่ถ้าเรามองทั่วไปว่าเอาไปเล่นเกมส์มันจะดูเหมือนไม่คุ้มทันทีอย่างที่ผมได้กล่าวไป 3 ตัวที่ผมยกตัวอย่างขึ้นมาคุ้มทุกตัวแต่อย่างที่คุณจะใช้ผมบอกเลยว่าผมรีวิวทุกมิติถ้าเกิดคุณใช้ต้องการหน้าจอดีๆสวยๆเล่นเน็ตฟิกคุณเป็นขาดูหนังมันสวยกว่าแบรนด์อื่นๆแน่นอน แม้จะบอกว่าคุณแยกไม่ออกระหว่าง L1 หรือ L3 แต่ผมแยกออกแน่นอนคุณเล่นเน็ตฟิกนี้คุณเลือนผ่านนี้คุณจะรู้เลยประมาณนี้ในเรื่องของการเล่นมอลติมีเดียต่างๆหรือเล่นโซเชียลมันทำมาให้ครบและพวกซัมซุงซีเคียวมันมีเหมือนรุ่นใหญ่อันนี้เป็นเรื่องของการใช้งานโดยรวมจะมาตีว่าสเปคตัวนี้มันดีกว่าพวกนั้นผมก็อวยไว้ในเรื่องของการเล่นเกมส์กับกล้องโหดๆตัวนั้นดีมากแต่อันนี้ผมก็มารีวิวให้ฟังสำหรับคนที่ชอบสไตล์การใช้งานแบบนี้ มาในเรื่องของกล้องเป็นที่พอใจผมมากถ้าเกิดคุณใช้งานทั่วไปแต่ถ้าเกิดคุณใช้งานหนักหน่วงจริงจังคุณจะรู้สึกหงุดหงิดโหมดโปรเค้าไม่มีมาให้เหมือนเดิมเพราะเค้ากั้กเพราะซัมซุงเค้าจะสำรวจผู้บริโภคที่ใช้งานตลาดแมสมากๆ คนใช้งานกล้องมีทุก 45 % ในการใช้งาน 100% ของมือถือ 54% มากกว่าการเล่นโซเชียบลมีเดียและการเล่นเฟสบุ๊ค เราอาจจะบอกว่าเราเล่นโซเชียลมีเดียเยอะแต่จริงๆเราใช้กล้องเยอะบางคนบอกเราไม่ใช้กล้องเลยแต่คนอื่นๆวัดมา100คนเค้าใช้กล้องเยอะบางที่ไม่มีสัญญาณเน็ตอย่างผมไปเกาหลีผมเล่นอินเตอร์เน็ตไม่ได้ผมก็ต้องถ่ายรูปอย่างเดียวเค้าวัดมาแล้วกล้องคนใช้งานกันแบบไหนเค้าเลยวัดแต่ผมก็ไม่ชอบที่เค้ากั้กอยู่ดีอย่างที่บอกไปเค้าก็เก็บไว้รุ่นที่ใหญ่ขึ้น

video ตัวอื่นอาจจะได้ 60fps แต่ตัวนี้ได้แค่ 30 fps แต่ถ่ายดีกว่าแน่นอน เอา 30fps อาจจะไม่สมูทเท่า 60 fps ก็จริงเรื่องของการเก็บความละเอียดเก็บเสียงโฟกัสดีมากรุ่นนี้คือ7490 บาท ถ้าซื้อราคานี้ที่ช็อปคุณก็จะได้เสื้อยึดแถมมาอีกเป็นเสื้อดีไซล์ผมคิดว่ายังไงก็คุ้ม และกล้องหลังมันมีเลนส์แค่สองตัวมันเป็นเลนส์นอลมอลและก็เป็นเลนส์ultra wide อย่างที่บอกไปเลนส์ ultra wide ไม่สามารถแตะโฟกัสได้และก็ไม่สามารถแตะวัดแสงได้เหมือนตัวรุ่นพี่

<<<กลับหน้าหลัก